Hoi An Beach ResortLoading...

BỮA ĂN LÃNG MẠN CÙNG NÀNG NGÀY 8/3 Khu Du Lịch Biển Hội An

Khách sạn tại Hội An

BỮA ĂN LÃNG MẠN CÙNG NÀNG NGÀY 8/3

Để lựa chọn một địa điểm lãng mạn, ấm cúng nhưng không quá ồn ào thì Hội An Beach Resort là nơi bạn đến. Nhân dịp 8/3, để tôn vinh ngày “Phái đẹp lên ngôi”, Hội An Beach Resort với chương trình Ưu đãi đặc biệt chỉ 300,000VNĐ++/khách cho thực đơn Âu tại Nhà hàng River Breeze, tận hưởng buổi tối lãng mạn cùng nhau ngắm những ngọn nến thả trôi bềnh bồng trên sông. Bên cạnh đó, đêm tiệc sẽ thêm phần ý nghĩa hơn với chương trình ca nhạc đặc sắc đến từ Ban nhạc Philipin.

8.3 20182

Hoi An Beach Resort đạt tiêu chuẩn 4 sao nằm giữa dòng sông Đế Võng lãng mạn và Bãi Biển Cửa Đại nổi tiếng với những dãy phòng gồm 121 phòng sang trọng được xây dựng theo kiểu villa và nhà Việt cổ có ban công hướng nhìn ra biển và sông. Nơi đây được du khách khắp nơi trên thế giới biết đến như là “Ốc đảo bình yên nơi dòng sông gặp biển”.

_MG_0482

Đây sẽ là một nơi lí tưởng cho du khách thư giãn, nghỉ ngơi. Tại đây, du khách có thể đến thăm các điểm du lịch là di sản thế giới như Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và khám phá những địa chỉ hấp dẫn khác.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi đặt bàn từ ngay hôm nay để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị cùng người thương!

Hoi An Beach Resort

Add: 01 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam

Tel: (+84) 235 3 927 011

Email: reservation@hoianbeachresort.com.vn

Web: https://www.hoianbeachresort.com.vn /

Fanpage: hoianbeachresort

Online booking
Best Rate in period
Latest available rooms